กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Garena Rov


เกม RoV ย่อมาจากคำว่า Realm of Valor ซึ่งเป็นเกมจากค่าย Tencent เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน ด้วยรูปแบบการเล่นเกมนั้น จะมีลักษณะคล้ายกับเกมแนว MOBA อย่างเกม Dota , Dota2 และ LOL ที่เหล่าเกมเมอร์รู้จักและนิยมเล่นกันเป็นอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้เกม RoV เป็นที่นิยมก็เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย ใช้เวลาเล่นไม่นานต่อรอบ แค่ประมาณ 10-15 นาที ยังเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกม ด้วยการสื่อสารที่สามารถพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย ยังเป็นเกมที่เล่นได้ทั้งคอมพิวเตอร์ และ Smartphone ก็ดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store หรือ Play Store งานนี้ถูกใจทั้งสาย Android และกลุ่มคนที่ใช้ iPhone รุ่นต่าง ๆ เช่น iPhone X / iPhone 11 / iPhone 12 เป็นต้น และปัจจุบันเกม RoV มีผู้เล่นเกมแต่ละเดือนกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก

1 เลือกจำนวนที่ต้องการเติม

12 คูปอง
ราคา 10.00 ฿

24 คูปอง
ราคา 20.00 ฿

60 คูปอง
ราคา 48.00 ฿

110 คูปอง
ราคา 87.00 ฿

185 คูปอง
ราคา 144.00 ฿

370 คูปอง
ราคา 288.00 ฿

620 คูปอง
ราคา 480.00 ฿

1,240 คูปอง
ราคา 960.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

OPENID ( วิธีการดู OPENID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้

# เติมคูปองเกม Garena ROV (TH) ในราคาสุดคุ้มด้วยระบบอัตโนมัติ

วิธีการซื้อสินค้า

 1. เลือกสินค้าที่ท่านต้องการเติม
 2. ระบุหมายเลข OPENID ภายในเกมของคุณ
 3. กดปุ่ม "เติมเลย" เพื่อดำเนินการซื้อสินค้า
 4. ท่านสามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้ผ่านหน้า ประวัติการสั่งซื้อ ของคุณ

วิธีค้นหาหมายเลข OPENID ในเกม

 1. เข้าสู่ระบบเกมด้วยบัญชีผู้เล่นของคุณ
 2. กดที่รูปโปรไฟล์ของท่าน
 3. กดที่รูปฟันเฟืองในหน้าโปรไฟล์
 4. กดเลือก OPEN ID แล้วนำมากรอกบนเว็บไซต์ของทางเราได้เลย

หมายเหตุ

 • หากได้รับสินค้าไม่ครบ สามารถติดต่อแอดมินทางเพจได้ในเวลาทำการเลยนะคะ
 • ก่อนการดำเนินการซื้อสินค้า คุณจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และหมายเลข OPENID ให้ถูกต้องก่อนการดำเนินการทุกครั้ง หากหมายเลข OPENID ไม่ถูกต้องและเกิดความเสียหายขึ้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ
 • การเติมนี้สามารถเติมได้เพียงผู้เล่น Garena ROV ที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
 • หลังจากการดำเนินการซื้อสินค้าแล้ว จะไม่สามารถขอแก้ไขข้อมูลต่างๆได้ทุกกรณี
 • หากสถานะการเติมแสดงสถานะ  "สำเร็จ" และท่านยังไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับสินค้าไม่ครบ กรุณานำหมายเลขคำสั่งซื้อที่สามารถดูได้ในหน้า ประวัติการสั่งซื้อ ไปแจ้งให้กับแอดมินเพื่อดำเนินการตรวจสอบคำสั่งซื้อของท่านได้
 • ข้อตกลงการซื้อสินค้าโปรโมชั่น ทางบริษ้ทไม่ได้เป็นผู้กำหนดเรทอัตราการได้รับเพชรในเกม และทางบริษัทมีการนำเข้าสินค้าจากแหล่งที่มาอื่น ฉนั้นหากการซื้อสินค้าแบบโปรโมชั่นมีปัญหาต่างๆเช่น ได้รับสินค้าไม่ครบตามจำนวน หรือไม่ได้รับเพชร หรือเกิดความเสียหายอื่นๆตามมา (ปกติได้รับสินค้าครบไม่มีปัญหาอยู่แล้วน้า ไม่ต้องห่วงเลย) ทางบริษัทจะไม่สามารถช่วยเหลือใดๆได้ และผู้ใช้บริการจะไม่สามารถเรียกร้องต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ทุกกรณี (โปรโมชั่นเติมคูปองอาร์โอวี 1 OPENID เลือกเติมได้ 1 แพ็ค 1 ครั้งเท่านั้นหากเคยเติมที่อื่น หรือเติมซ้ำ จะได้รับเพียง 50%) การซื้อสินค้าจะถือว่าเป็นการยอมรับข้อตกลง
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม