กลับไปหน้ารายชื่อเกม


ASTRA: Knights of Veda


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Rubies ของ ASTRA: Knights of Veda Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ ASTRA: Knights of Veda:
จินตนาการไร้กาลเวลากำลังเปิดเผย แผ่นดินเคยเป็นโลกที่เจริญรุ่งเรือง ขณะนี้กำลังเผชิญกับการสูญพันธุ์อันเนื่องมาจากการปกครองแบบเผด็จการของแม็กนัส กษัตริย์ผู้บ้าคลั่ง กองทัพที่ยกขึ้นมาเพื่อปลดปล่อยประชาชนจากความบ้าคลั่งของแม็กนัส ถูกพบเจอกับเหตุการณ์ที่จะทำลายพวกเขาทั้งหมด ต้นไม้แห่งความตายขนาดยักษ์โผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน ทำให้ผู้ที่อยู่ในดอกไม้ร้ายแรงของมันกินเนื้อของพันธมิตร และคนอื่นๆ กลายเป็นสัตว์ร้าย
เทพธิดาเวด้าลงมายังโลก เลือกแชมป์คนใหม่ที่จะช่วยกำจัดคำสาปของโลก คุณและอัศวินเวด้าคนอื่น ๆ เป็นเพียงคนเดียวที่สามารถนำความปกติสุขกลับคืนมาสู่โลก

1 เลือกราคาบัตร

Fake SKU
ราคา 49.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม