กลับไปหน้ารายชื่อเกม


MARVEL Super War


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Star Credits ของ MARVEL Super War Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ MARVEL Super War:
MARVEL Super War เกมมือถือแนว MOBA ที่เปิดให้เล่นฟรีและพัฒนาโดย NetEase Games ภายใต้ความร่วมมือกับ Marvel Entertainment เตรียมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อนได้แล้ววันนี้

ยกขบวนซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนพันธุ์แท้ให้มาโลดแล่นสำแดงพลังทีมเวิร์กของเหล่าพันธมิตรเพื่อนซี้ เหล่าฮีโร่ในดวงใจยกทีมกันมาแบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, เดดพูล, แบล็ค แพนเธอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนพร้อมตื่นเต้นไปกับการรอลุ้นตัวละครใหม่ๆ ที่จะมาร่วมลงสังเวียนการต่อสู้

รออะไรกันอยู่ล่ะ? พาเพื่อนมาสัมผัสเกม MARVEL ในแบบ MOBA กันเลย!

1 เลือกราคาบัตร

55 Star Credits
ราคา 49.00 ฿

1765 Star Credits
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม