กลับไปหน้ารายชื่อเกม


ONE PUNCH MAN: The Strongest


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ แบงค์ ของ ONE PUNCH MAN: The Strongest Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ ONE PUNCH MAN: The Strongest:
One Punch-Man: The Strongest Man combat เป็น RPG ที่คุณจะได้ร่วมผจญภัยไปกับไซตามะและเพื่อน ๆ ของเขา ฮีโร่จากมังงะ One Punch-Man MMORPG นี้ให้คุณหวนนึกถึงเรื่องราวที่ถูกสร้างโดย ONE และอื่น ๆ มากมาย
เกมแบบเทิร์นเบส มันขึ้นอยู่กับคุณเลยว่าจะวางกลยุทธ์ในการจัดตั้งทีมฮีโร่ของคุณแบบไหนเพื่อจะได้เอาชนะศัตรูได้ แต่ละเทิร์นหมายถึงคุณสามารถเลือกพลังอันใหม่และปล่อยการโจมตีพิเศษได้ แต่การโจมตีเหล่านั้นมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับตัวละครแต่ละตัวเลย ดังนั้นคุณจะต้องเลือกอย่างชาญฉลาดเมื่อมันมาถึงการจัดตั้งทีม เพื่อจะได้เตรียมการโจมตีให้สอดคล้องกับตัวละครแต่ละตัว

1 เลือกราคาบัตร

11 คูปอง
ราคา 49.00 ฿

107 คูปอง
ราคา 490.00 ฿

213 คูปอง
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม