กลับไปหน้ารายชื่อเกม


Saint Seiya


คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Coupons ของ Saint Seiya: Awakening Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Saint Seiya: Awakening
Saint Seiya : Awakening เกมมือถือ Turn-Based RPG ที่พัฒนามาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องคลาสสิกอย่างเซนต์เซย์ย่าลิขสิทธิ์แท้ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักรบที่รู้จักกันในนาม 'เซนต์'

มาพร้อมระบบสะสมการ์ดเซนต์คลาสสิค ที่ผู้เล่นสามารถสะสมเซนต์ได้ตามใจชอบ ระบบการจัดทีมต่อสู้ใช้กลยุทธ์วางแผนเพื่อเอาชนะคู่ต้อสู้ได้อย่างอิสระ ฉีกทุกกฎการเล่นเกมทิร์นเบสบนมือถือแบบเดิมๆ สนุกจนจนหยุดเล่นไม่ได้

ตัวเกมยังมีภาพกราฟิกสวยสมจริง ฉากอลังการ เอฟเฟกต์การต่อสู้สุดเท่ เกมได้นำเสนอผ่านกราฟิกระดับสูง 3D แต่ยังคงรายละเอียดไว้คล้ายต้นฉบับด้วยทักษะการวาดภาพอันสวยงามของ 'มาซามิ คูรูมาดะ' ทำให้ตัวละครและสกิลต่าง ๆ ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ตรงตามต้นฉบับการ์ตูน

เนื้อเรื่องที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเซนต์ตัวโปรด, เกมเพลย์ที่จะทำให้คุณได้พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้พื้นฐานกับตัวละครอื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถวางกลยุทธ์จัดทีมได้อย่างอิสระไม่ซ้ำใคร พร้อมทีมพากย์เสียงคุณภาพจากญี่ปุ่นโดยนักพากย์ชั้นนำมากมาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นที่สมบูรณ์แบบ

จงปลุกพลังคอสโมในตัวคุณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง!

1 เลือกราคาบัตร

1800 Coupon
ราคา 980.00 ฿

2 ยืนยันการทำรายการ

USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้
Cookies
เทพเติมใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม